Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền của chúng tôi được xây dựng để đem đến sự đảm bảo khi khách hàng mua hàng từ chúng tôi. Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng , chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn trả phù hợp.

1. Đổi sản phẩm mới

Hình thức này được áp dụng đối với các trường hợp sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ đổi lại cho Quý khách sản phẩm mới có cùng mẫu mã, chủng loại.

  • Thời gian áp dụng đổi sản phẩm mới là 07 ngày kể từ ngày nhận hàng thành công.

Đối với trường hợp hệ thống của chúng tôi đã hết mã sản phẩm như trong đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách một sản phẩm khác (cùng nhãn hàng) có giá trị tương đương.

2. Hoàn tiền

Việc hoàn tiền (chỉ áp dụng đối với trường hợp sản phẩm lỗi mà không có sản phẩm thay thế). Việc hoàn tiền trong trường hợp này sẽ được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng theo thông tin tài khoản mà Quý khách cung cấp.

  • Thời gian hoàn tiền tối đa 07 ngày
  • Cách thức hoàn tiền: Thông qua chuyển khoản ngân hàng

Hiện tại, chúng tôi chưa áp dụng hình thức hoàn trả tiền mặt tại văn phòng cho tất cả các trường hợp đổi/ trả sản phẩm.

Thời gian xử lý: Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện đổi/ trả hàng, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông tin tài khoản của Quý khách.