Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ, toàn quốc; giảm 25% chi phí

Thảo luận trong 'Quản lý tài sản' bắt đầu bởi xbank, 10/4/19.

 1. xbank

  xbank Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  29/6/18
  Bài viết:
  174
  Điểm thành tích:
  16
  Là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhả uy tín trên toàn quốc vì thế chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến, đánh giá cao của đại bộ phận khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ là cầu nối đưa quý khách trọn vẹn từ căn nhà - văn phòng cũ tới địa điểm mới.

  chuyen-nha-gia-re.jpg

  Trong bối cảnh “trăm hoa đua nở” như hiện nay việc tìm kiếm cho mình một công ty chuyển nhà uy tín là việc hết sức cần thiết bởi đồ đạc của bạn sẽ được an toàn, không bị hư hỏng, quá trình vận chuyển êm ái; nhân sự thực hiện có nghiệp vụ tốt.

  CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

  Là đối tác của rất nhiều ngân hàng - tổ chức tín dụng lớn như: BIDV, VP Bank, ACB, MB Bank, OCB, ngân hàng Sacombank… với hàng trăm hợp đồng được thực hiện hoàn tất trong 5 năm qua chúng tôi tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển đồ văn phòng.

  Quy trình chuyển nhà trọn gói

  Quy trình này gồm 5 bước cơ bản được liệt kê và mô tả dưới đây:

  Bước 1: Khảo sát + đánh giá địa điểm

  Địa đểm ở đây gồm: địa điểm chuyển đồ tới và địa điểm chuyển đồ đi (nhà hoặc văn phòng đang sử dụng của bạn). Việc khảo sát cả 2 địa điểm giúp chúng tôi:
  • Lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp
  • Điều động nhân sự thực hiện
  • Dự trù thời gian hoàn tất
  • Tính toàn kinh phí thực hiện
  Việc khảo sát sẽ hoàn tất trong khoảng 1h tới 1.30 phút tuỳ thuộc vào diện tích và số lượng đồ, loại đồ, trang thiết bị… đây là khoảng thời gian rất ngắn so với các đơn vị khác.

  Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện. Duyệt. Ký hợp đồng

  Sau khi đã khảo sát và đánh giá khối lượng công việc chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện: trong bao lâu, nhân sự gồm bao nhiêu người (số người để đơn vị thuê dễ quản lý, nhận biết, theo dõi).

  Thống nhất thời gian thực hiện việc chuyển đồ theo kế hoạch đã lên dự kiến của đơn vị thuê. 2 bên duyệt thống nhất thời gian.

  Ký hợp đồng: Hợp đồng chuyển nhà sẽ được ký kết 2 bên (mỗi bên 1 bản) nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cả 2.

  Bước 3: Thực hiện tháo dỡ, đóng gói, di chuyển đồ

  Quá trình thá dỡ và đóng gói của chúng tôi thực thực hiện cẩn thận, thực thi theo từng hạng mục, từng dạng công trình, từng modul thiết bị, từng kiểu đồ… nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm. Tính thẩm mỹ.

  Đồ sẽ được đóng trong các thùng carton, xốp chống nổ, chăn chin, màn co; xốp… dán cảnh báo như: “dễ vỡ - xin nhẹ tay”…

  Sau khi đóng gói, đồ sẽ được nhân viên của đơn vị bốc xếp lên xe tải chuyên trở tới địa điểm mới. Quá trình này được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng.

  Bước 3: Xếp đồ tại địa điểm mới

  Đồ được tập kết tại địa điểm mới theo yêu cầu của đơn vị thuê sau đó sẽ được công nhân, nhân viên của chúng tôi bốc vác, chuyên trở, di chuyển lên văn phòng, căn hộ của bạn.

  Đối với những vật dụng, đồ dùng gia đình chúng tôi sẽ hỗ trợ xếp theo ý muốn của gia chủ, đơn vị thuê. Với các sản phẩm cứng như: điều hoà, máy giặt, tủ lạnh… sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi đấu nối, lắp đặt, đi dây… để chúng hoạt động được tại nơi ở mới.

  Bước 4: Nghiệm thu. Bàn giao

  Nghiệm thu: 2 bên sẽ cùng nghiệm thu theo từng hạng mục công việc đã có trong hợp đồng.

  Bàn giao: Sau khi hoàn tất nghiệm thu chúng tôi bàn giao lại đồ đạc, trang thiết bị, hiện trạng hoàn tất của hợp đồng cho khách hàng.

  Bước 5: Nhận thanh toán. Kết thúc hợp đồng

  Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đang được chúng tôi triển khai cho các ngân hàng, hộ gia đình. Nếu bạn đang sinh sống ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà nẵng, HCM… thì chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 25% chi phí.

  • Hotline: 0969786742
   

Chia sẻ trang này